Khóa Học Livestream Tuyệt Chiêu Bán Hàng 4.0 Cầm Tay Chỉ Việc 1 Kèm 1

Livestream online trên mạng là một xu hướng tất yếu Phương pháp duy nhất gia tăng gấp 10 lần doanh số mà chi phí bằng 0, đã được rất nhiều chủ cửa hàng online áp dụng thành công!.nếu bạn vẫn chỉ áp dụng marketing truyền thống bạn sẽ phá sản. Bởi lẽ người người nhà nhà đang lên Facebook Youtube… để livestream bán hàng mỗi ngày, đối thủ của bạn đang bán hàng online rất tốt trên mạng còn bạn thì lèo tèo doanh số. Đừng tự trách mình vì điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ có câu trả lời.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, Trung tâm đào tạo marketing online Duy Anh Web liên tục khai giảng khóa học livestream online 4.0 cho cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội (Học trực tiếp tại Tầng 5 số 161 chùa láng, Đống Đa, HN)

Với 10 năm kinh nghiệm dạy học và đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên chúng tôi hiểu các bạn cần những gì . Đừng tiếc thời gian, đừng tiếc học phí, đừng tốn thời gian tự nghiên cứu vì những kiến thức miễn phí thường manh mún và không có hệ thống bạn phải tin tôi

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

–  NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦu

 – Bạn muốn bán lẻ, bạn thấy rất nhiều người livestream vô cùng hiệu quả và họ bán hàng rất giỏi, bạn muốn thử nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

– MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP

Bạn là một sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng,… chọn bán hàng Online là một công việc để gia tăng thu nhập lên đến 10, 20 triệu mỗi tháng? Nhưng bạn không biết làm sao để bán hàng mà không bị lỗ.

– CHỦ SHOP – NHÀ KINH DOANH

Bạn là chủ shop Online, biết đến Livestream bán hàng nhưng chưa biết phải làm thế nào, xây dựng kịch bản ra sao đang đau đầu về doanh số lẹt đẹt mà chi phí quảng cáo lại quá cao, muốn tăng doanh gấp 5,10 lần

Khóa học livestream 4.0 sẽ giúp bạn

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Có được một bộ giải pháp toàn diện để cải thiện kỹ năng livestream, tuyệt chiêu bán hàng, chốt sale.
  • Biết xử lý tình huống xảy ra bất ngờ khi livestream.
  • Biết cách để có đông người xem, đông tương tác, chơi game hút thêm người mới.
  • Live stream bán hàng hiệu quả hơn, tăng doanh số bán hàng
  • Thành thạo và nắm chắc các kỹ năng xử lý và chốt sale, bán hàng siêu đẳng.

Những lợi ích không thể bỏ qua khi tham gia khóa học livestream bán hàng online 4.0

  • Thành thạo những công cụ livestream online hiệu quả nhất hiện nay Facebook, youtube…..
  • Phân tích được thị trường hạn chế rủi do trong kinh doanh, biết cách quản lý nhân viên bán hàng online. Xây dựng được chiến lược livestream tốt và bền vững, bán được nhiều đơn hàng hơn với chi phí thấp hơn. Mở rộng bán hàng trên toàn quốc với hệ thống cộng tác viên.

Lịch khai giảng, học phí ,phương pháp học , địa điểm học,  thời khóa biểu :

Liên tục khai giảng không cần đợi lớp giáo viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Ngay khi bạn nộp đủ học phí là bạn có thể bắt đầu học được luôn quá tuyệt phải không nào.

                                  Học phí tham gia khóa học livestream bán hàng online từ A – Z

                               3.8 Triệu học tại trung tâm giáo viên cầm tay chỉ việc 1 kèm 1.

        Giảm giá học phí 500k cho nhóm học viên 2 người đăng ký khóa học bán hàng đa kênh 6 trong 1

Phương pháp học vô cùng độc đáo 1 giáo viên kèm 1 học viên thực hành luôn trên dự án bán hàng của các bạn. Học đến đâu thực hành luôn đến đó giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên.

Đây là mô hình dạy 1 kèm 1 nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian tương tác với giáo viên hỏi thoải mái những gì bạn chưa hiểu. Việc bạn cần làm là chăm chỉ đi học làm theo những gì giáo viên hướng dẫn chúng tôi sẽ giúp bạn bán hàng online thành công.

Địa điểm học, số điện thoại tư vấn : Tầng 5 nhà số 161 phố Chùa Láng, có chỗ để ô tô, xe máy, tiện bắt taxi , xe bus, grap, go việt. Nếu các bạn cần tư vấn thêm khóa học vui lòng liên hệ 0915.852.256 hoặc 0985.852.256

 Giờ học linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 rảnh lúc nào học lúc đó thoải mái trong vòng 3 tháng đến khi thành thạo.

   Ca sáng: ( 8h30 – 12h00 ) 

   Ca chiều: (13h30 – 17h30) 

Đi muộn , đi sớm,  về sớm, về muộn, chăm học , lười học , đều được hết miễn sao bạn cảm thấy hiệu quả chúng tôi tôn trọng điều đó.

Giảng viên chính trong khóa học livestream online 4.0 từ A – Z

Ông Nguyễn Duy Anh tốt nghiệp Aptech India loại giỏi niên khóa 2005, 10 năm thực chiến bán hàng online, với nhiều dự án kinh doanh BĐS, hàng gia dụng, thực phẩm chức năng, thiết kế website.

Giảng viên chính Mr Duy Anh

Tham gia buôn bán trên các sàn thương mại điện tử từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ. Nhà tài trợ vàng, chương trình sinh viên khởi nghiệp FOIE Tournament 2018 do trường đại học Ngoại Thương tổ chức.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *