Khóa học bán hàng online cầm tay chỉ việc trên Google & Facebook

Bán hàng online trên mạng là một xu hướng tất yếu nếu 2 năm nữa bạn không bán hàng online vẫn chỉ áp dụng marketing truyền thống bạn sẽ phá sản. Bởi lẽ người người nhà nhà đang lên Google Facebook Youtube… để mua hàng mỗi ngày, đối thủ của bạn đang bán hàng online rất tốt trên mạng còn bạn thì lèo tèo doanh số. Đừng tự trách mình vì điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ có câu trả lời.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, Trung tâm đào tạo bán hàng online Duy Anh Web liên tục khai giảng khóa học bán hàng online đa kênh 4.0 cho cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội (Học trực tiếp tại 27 Chùa Láng , Đống Đa, Hà Nội)

Với 7 năm kinh nghiệm dạy học và đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên chúng tôi hiểu các bạn cần những gì . Đừng tiếc thời gian, đừng tiếc học phí, đừng tốn thời gian tự nghiên cứu vì những kiến thức miễn phí thường manh mún và không có hệ thống bạn phải tin tôi.

Những lợi ích không thể bỏ qua khi tham gia khóa học bán hàng online trên Google & Facebook?

Phân tích được thị trường hạn chế rủi do trong kinh doanh, biết cách quản lý nhân viên bán hàng online. Xây dựng được chiến lược kinh doanh tốt và bền vững, bán được nhiều đơn hàng hơn với chi phí thấp hơn. Mở rộng bán hàng trên toàn quốc với hệ thống cộng tác viên.

Bạn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè không còn áp lực làm sao để bán được hàng như trước kia. Bạn sẽ có thu nhập tốt hơn thời gian làm việc thoải mái tự do hơn và nhiều điều hấp dẫn nữa đang đợi chờ bạn. Google và Facebook là 2 công cụ bán hàng tiềm năng và phổ biến nhất hiện nay:

  1. Quảng cáo trên Google:
  • Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm
  • Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google  ( youtube, quảng cáo hiện thị..)
  • Chi phí chi cho quảng cáo minh bạch, chỉ tính tiền khi có người nhấp vào quảng cáo
  • Kiểm soát ngân sách dễ dàng (đặt giá thầu cho từng chiến dịch, theo dõi được nguồn tiền tiêu hao
  • Dễ dàng đo lường được hiệu quả của chiến dịch.

2.  Quảng cáo facebook:

  • Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng

– Khi người dùng đăng kí facebook thì nó sẽ lưu trữ lại những thông tin người dùng do vậy khi bạn chọn đối tượng hướng đến trong quá trình chạy quảng cáo nó sẽ xác định được cụ thể được khách hàng tiềm năng.

– Điều này sẽ giúp quảng cáo hiển thị trước mặt những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của nhà quảng cáo.

Tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không tiềm năng.

  • Chi phí Quảng cáo linh hoạt, dễ điều chỉnh 

– Tuỳ từng thời điểm mà ngân sách cho quảng cáo có thể thay đổi để đạt hiệu quả bán hàng tốt nhất.

– Mẫu quảng cáo Facebook ads ấn tượng, bao gồm cả hình ảnh, chữ viết, thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo hay sản phẩm…

– Bạn có thể chạy cùng lúc một hay nhiều quảng cáo cũng như có thể lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, ngân sách phù hợp nhất với từng chiến lược.

  • Tính linh hoạt cao:

Điều chỉnh linh hoạt quảng cáo cho phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược của doanh nghiệp. Có thể tăng giảm mẫu quảng cáo, thay đổi đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí… của quảng cáo.

Ngoài ra, Facebook không chỉ giới hạn trong không gian mạng xã hội. Mà nó còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua các URL..

Các hình thức quảng cáo facebook phổ biến:

  1. Quảng cáo Like page:

 

✔ Tăng số lượng like fanpage

✔ Tăng số lượng khách hàng tiếp cận, tăng độ uy tín cho fanpage

2. Quảng cáo tăng lượng truy cập cho website

Khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo sẽ điều hướng truy cập vào website tăng doanh số.

3. Quảng cáo bài viết

Tăng số lượng khách hàng xem và tương tác với bài viết (sản phẩm, dịch vụ): like, share và comment bài viết-> tăng lượt mua hàng.

4. Số lượt xem video

Tăng tương tác, lượt view cho video-> bán hàng.

5. Cài đặt ứng dụng:

Hình thức quảng cáo nhằm thu hút việc vào các hành động cụ thể (cài đặt, sử dụng ứng dụng, chơi ngay).

6. Quảng cáo Post Page

Đây là hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất để quảng bá sản phẩm, giúp tăng lượng tương tác cho bài viết và tăng lượng theo dõi cho fanpage.

Nội dung chi tiết khóa học bán hàng online trên Google & Facebook

Bài 1 : Tìm hiểu cách thức bán hàng online trên mạng như thế nào, phân tích sản phẩm, phân tích khách hàng, chọn những kênh bán hàng phù hợp.

Bài 2 : Hướng dẫn công thức viết bài quảng cáo hay hấp dẫn đọc thích mua hàng + Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads từ A – Z học căn bản tới nâng cao tự tin đi chạy quảng cáo thuê cho người khác

Bài 3 : Hướng bán hàng trên facebook : Chạy quảng cáo facebook từ A – Z, tạo fanpage, tạo nhóm, đăng ký nhóm, Live Stream và rất rất nhiều các thủ thuật khác…

Lịch khai giảng, học phí ,phương pháp học , địa điểm học,  thời khóa biểu :

Liên tục khai giảng không cần đợi lớp giáo viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Ngay khi bạn nộp đủ học phí là bạn có thể bắt đầu học được luôn quá tuyệt phải không nào.

Học phí trọn khóa 3.8 triệu / học viên

Nhóm 2 người đăng ký cùng lúc giảm 200k một học viên

Phương pháp học vô cùng độc đáo 1 giáo viên kèm 1 học viên thực hành luôn trên dự án bán hàng của các bạn. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên.

Đây là mô hình dạy 1 kèm 1 nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian tương tác với giáo viên hỏi thoải mái những gì bạn chưa hiểu. Việc bạn cần làm là chăm chỉ đi học làm theo những gì giáo viên hướng dẫn chúng tôi sẽ giúp bạn bán hàng online thành công.

Địa điểm học, số điện thoại tư vấn : Tầng 3 nhà số 27 phố Chùa Láng, có chỗ để ô tô, xe máy, tiện bắt taxi , xe bus, grap, go việt. Nếu các bạn cần tư vấn thêm khóa học vui lòng liên hệ 0915.852.256 hoặc 0985.852.256

Giờ học linh hoạt thoải mái Sáng + Chiều + Tối rảnh lúc nào học lúc đó thoải mái trong vòng 1 năm đến khi thành thạo.

Ca sáng ( 8h30 – 12h00 ) :  3 – 5 – 7 

Ca chiều  (13h30 – 17h30) : 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7

Ca tối (18h00-21h00) :  2 – 4 – 6

Đi muộn , đi sớm,  về sớm, về muộn, chăm học , lười học , đều được hết miễn sao bạn cảm thấy hiệu quả chúng tôi tôn trọng điều đó.

Giảng viên chính trong khóa học bán hàng online trên Google & Facebook này là ai ?

Ông Nguyễn Duy Anh tốt nghiệp Aptech India loại giỏi niên khóa 2005, 10 năm thực chiến bán hàng online, với nhiều dự án kinh doanh BĐS, hàng gia dụng, thực phẩm chức năng, thiết kế website.

Tham gia buôn bán trên các sàn thương mại điện tử từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ. Nhà tài trợ vàng, chương trình sinh viên khởi nghiệp FOIE Tournament 2018 do trường đại học Ngoại Thương tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *