18006223

Em Tùng chủ shop đồ thờ Thịnh Vượng

Khóa học đã giúp em hiểu ra nhiều về bán hàng online, marketing online trước đây em cứ nghĩ chỉ cần cửa hàng to đẹp nhiều sản phẩm bán giá rẻ là đông khách. Thực tế chỉ ra là em hơi sai sai đúng như anh Duy Anh có nói giờ kinh doanh online bán hàng online đang là xu thế tất yếu dần dần bán hàng truyền thống sẽ bị hạn chế.

Thú thật là trước khi đi học là cửa hàng em bán khá chậm đứng ngồi không yên nên em mới lên mạng tìm hiểu khóa học bán hàng online để xem có khác không. Em mở một loạt các trang web của các trung tâm khác nhau nhưng chọn trung tâm Duy Anh Web bởi lẽ học phí phải chăng giờ học linh hoạt thoải mái rất phù hợp với em lúc nào cửa hàng vắng khách là em có thể tranh thủ qua trung tâm học.

Đúng là trời không phụ người có tâm với sự hướng dẫn tận tình của anh Duy Anh cùng các bạn giáo viên cộng với việc áp dụng chiết lý đa kênh mà trung tâm định hướng giờ kết quả kinh doanh của em rất khả quan. Giờ cửa hàng của em rất tấp nập giờ không lo khách hàng nữa mà chỉ lo thiếu nhân viên tư vấn bán hàng online cho khách thôi. Xin chúc anh Duy Anh cùng toàn bộ đội ngũ giảng viên ngày càng có nhiều sức khỏe, có nhiều hạnh phúc, luôn thành công trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *